Bí quyết đầu tư mua biệt thự dễ sinh lời hiệu quả

Với xu hướng hiện nay thì rất ít người để cho đồng tiền nhàn rỗi. Họ thường nghĩ ra các phương thức đầu tư khác nhau để thu lại lợi nhuận. Điển hình là đầu tư vào mua biệt thự dễ sinh lời. Nhưng khoản đầu tư này lại khá lớn. Vậy bí quyết của nó là gì?

Tham khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Chọn vị trí đắc địa

Hãy lựa chọn dự án có vị trí địa lý thuận lợi, không thường xuyên tắc nghẽn giao thông. Cũng như gần các trục đường lớn và gần bệnh viện, trường học, siêu thị… Trên thực tế thì để tìm được một vị trí thuận lợi như trên thì quả là một điều khó mà thực hiện được. Tuy nhiên, các nhà đầu tư hãy cố gắng tìm kiếm để có thể đáp ứng được nhiều nhất các tiêu chí trên mới có thể tăng lợi nhuận cho việc đầu tư của mình.

Vị trí đẹp mang lại nhiều thuận lợi
Vị trí đẹp mang lại nhiều thuận lợi

Có hành lang pháp lý an toàn

Hiện nay có rất nhiều trường hợp giấy tờ đất làm trái pháp luật hoặc chủ đầu tư không có quyền sử dụng nhưng vẫn được giao bán. Vì vậy, bạn tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định để đảm bảo mảnh đất mình mua có đủ giấy tờ pháp lý. Và, đó là những lô đất an toàn tuyệt đối. Đây cũng xem là điều kiện bắt buộc khi một khách hàng quyết định xuống tiền để giao dịch bất kỳ loại hình dịch vụ nào. Bạn có thể xác thực thông tin và kiểm chứng tính pháp lý của nó. Bằng bằng cách đến các công ty luật hoặc doanh nghiệp môi giới bất động sản chuyên nghiệp để kiểm tra.

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Đầu tư chắc chắn và an toàn

Nếu là người mới bước chân vào trong lĩnh vực này. Bạn hãy giữ vững vàng tiêu chí “ăn chắc mặc bền”. Chỉ nên chọn những căn biệt thự phù hợp với túi tiền hoặc chiếm 50% vốn tài chính. Nếu như có vay ngân hàng thì cũng phải đảm bảo đó đủ khả năng để chi trả.

Nếu không tuân thủ theo nguyên tắc trên thì số tiền lợi nhuận mà  thu về sẽ thấp hơn so với số tiền lãi nhận được. Đánh giá cho thấy đây là một trong những rủi ro nên tránh khi đầu tư

Chọn căn biệt thự hợp với khả năng chi trả tài chính
Chọn căn biệt thự hợp với khả năng chi trả tài chính

Tính thanh khoản của biệt thự đó

Bạn cần phải xác định rõ tính thanh khoản của biệt thự đó, để tránh trường hợp chôn vốn tại một chỗ. Bạn cũng phải nắm rõ tình hình làm các loại giấy tờ mua bán, thủ tục sang tên đổi chủ… Để có thể dự trù mức thời gian hợp lý cho việc giao dịch. Như vậy bạn có thể vừa giúp khách hàng có được căn biệt thự của mình một cách nhanh nhất cũng như thu hồi vốn nhanh nhất.

Môi trường sống xung quanh

Cũng giống như việc bạn nên đầu tư đất nền dự án biệt thự trong một khu đô thị mới. Thì môi trường xung quanh đó cũng tác động rất nhiều đến tâm lý của người mua. Hãy chọn một khu biệt thự đảm bảo an ninh, an toàn tốt. Không có các tệ nạn xã hội và có đầy đủ các tiện ích. Có hệ thống an ninh và bảo vệ trong khu để đảm bảo cuộc sống an toàn cho khách hàng. Như vậy nhà đầu tư sẽ rất nhanh hoàn được vốn.

Môi trường sống và không gian xung quanh biệt thự
Môi trường sống và không gian xung quanh biệt thự

Chủ đầu tư xây dựng dự án

Chủ đầu tư xây dựng cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến tâm lý người chọn mua. Khu biệt thự được xây lên bởi những CĐT có nhiều năm kinh nghiệm trong và đã có nhiều công trình lớn. Thì họ luôn nắm bắt và hiểu được tâm lý của khách hàng cần và muốn gì trong một căn biệt thự. Họ luôn đảm bảo rằng chất lượng căn biệt thự tốt và hành lang pháp lý đầy đủ. 

 Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

Vị trí đẹp, đắc địa, tiện ích đa dạng và hiện đại

Trong khuôn viên dự án Biệt thự có đầy đủ các tiện ích để phục vụ nhu cầu của cư dân như: nhà trẻ, trường học, Trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, hồ bơi… Ngoài các tiện ích nội khu đa dạng và đầy đủ thì ở nơi đây còn đáp ứng được các tiện ích ngoại khu. Phải đảm bảo có vị trí gần với các cơ quan ban nghành, cơ sở trường học, bệnh viện… Vị trí càng thuận lợi thì sẽ tạo nên liên kết vùng thuận lợi với các khu vực lân cận.

Với vị trí địa lý thuận lợi như vậy, dự án biệt thự sẽ được các nhà đầu tư đất nền dự án biệt thự săn đón nhiệt tình.

Cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu
Cung cấp đầy đủ các tiện ích thiết yếu

Lời kết

Như vậy để sở hữu được một biệt thự đẹp giúp cho cho việc giao dịch thuận lợi và dễ dàng sinh lời. Thì các nhà đầu tư biệt thự cần phải biết nắm rất nhiều những lưu ý và kinh nghiệm cần thiết. Thậm chí đã nhiều NĐT đã phải đánh đổi khoản đầu tư rất lớn để có được những kinh nghiệm quý báu dành cho bản thân. Hãy nắm vững những bí quyết cơ bản trên đây của chúng tôi đưa ra  để giảm thiểu rủi ro ít nhất cho bản thân nhé. Chúc các bạn đầu tư thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *