Biệt thự Mailand Hà Nội City mô hình phát triển thành phố 15 phút

Mailand Hanoi City được quy hoạch theo kiến trúc bền vững của người Tây Phương. Cùng với nét văn hóa thanh lịch bao đời của người Tràng An – cộng đồng tư duy cấp tiến tự hào về cội nguồn văn hóa Hà Nội. Vậy biệt thự Mailand Hà Nội City có gì hấp dẫn không?

Thanh khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin sơ bộ xung quanh dự án Mailand Hà Nội City

Mailand Hà Nội City có diện tích khoảng 264 ha nằm ngay ở phía Tây Hà Nội trên trục Đại lộ Thăng Long. Dự án là một trung tâm sáng tạo, giao thoa giữa các di sản văn hóa và mạng lưới toàn cầu hội tụ những nhà sáng tạo, doanh nhân và người có tư duy tiến bộ trong mọi lĩnh vực.

 • Tên thương mại của dự án: Mailand Hanoi City.
 • Vị trí của dự án: Nằm tại Km 10 + 600 Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
 • Chủ đầu tư của dự án: Công ty LDPT Đô thị mới An Khánh.
 • Diện tích quy hoạch đất dự án: 264ha.
 • Tổng mức vốn đầu tư: 2,6 tỷ USD.
 • Quy mô dân số theo quy hoạch: 42.330 người.
 • Diện tích cây xanh theo quy hoạch: 63,6 ha (chiếm 24%).
 • Diện tích trường học theo thiết kế: 13,1 ha.
 • Diện tích công cộng theo thiết kế: 16,5 ha.
 • Hình thức sở hữu cho gia chủ: Sổ đỏ lâu dài.
Hình ảnh tổng thể bên ngoài của dự án
Hình ảnh tổng thể bên ngoài của dự án

Đánh giá vị trí tiềm năng biệt thự Mailand Hà Nội City

Dự án Mailand Hanoi City tọa lạc ngay tại mặt đường đại lộ Thăng Long. Dự án tiếp giáp với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc con đường huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây. Chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 20km. Từ dự án Quý khách có thể sẽ dàng đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Mailand Hanoi City là kiểu đô thị phức hợp với đầy đủ không gian chức năng đa dạng khác nhau. Sự kết hợp với các dự án Quốc Oai, Ngọc Liệp vày dự án này tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Mailand Hanoi City được quy hoạch và phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế. Dự án hiện hữu các trung tâm dịch vụ mua sắm, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công trình văn hoá và chất lượng giáo dục hàng đầu… Trong một môi trường sống hài hòa, sang trọng và tinh tế.

 Vị trí tiềm năng của dự án 
Vị trí tiềm năng của dự án

Đánh giá tầm nhìn về biệt thự Mailand Hanoi City

Biệt thự Mailand Hanoi City tọa lạc ở hành lang phát triển năng động phía Tây của Hà Nội. Dự án cách 10 phút lái xe là đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Dự án này có 5 vùng cốt lõi mang những đặc trưng riêng nổi bật.

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Biệt thự Mailand Hanoi city là nơi khởi đầu và sinh sống của cộng đồng cư dân hiện hữu. Nơi đây bao gồm các khu nhà ở phức hợp, các dòng biệt thự bán cổ điển được thiết kế tinh tế, sang trọng… Với đầy đủ hệ thống tiện ích hiện đại như giáo dục, các công trình văn hoá, cơ sở y tế… Cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây không chỉ thừa hưởng mọi tiện ích đa dạng mà còn được sống trong môi trường của một đại đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản. Mà còn được thừa hưởng thêm nhiều lợi ích và ưu đãi khác trong tương lai từ dịch vụ nghỉ dưỡng, du lịch, tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục, bán lẻ…

 Biệt thự Mailand nơi hội tụ những vẻ đẹp tinh hoa
Biệt thự Mailand nơi hội tụ những vẻ đẹp tinh hoa

Biệt thự Mailand Hà Nội City mang lại những tiện ích gì

Dự án này dường như là trung tâm khu đô thị kiểu mẫu mới. Hay còn là một dạng khu đô thị vị nhân sinh, nơi sinh sống, làm việc và vui chơi kết hợp với công nghệ và khoa học hiện đại nhất. Khu biệt thự này là tinh hoa di sản giao thoa với nhịp độ của sự tiến bộ theo thời gian.

Khu đô thị Mailand Hanoi City bao gồm các khu khác như: khu thương mại dịch vụ, khu nhà ở chung cư cao cấp, khu văn hóa sinh hoạt công cộng và khu nhà ở thấp tầng cùng với các tiện ích đa dạng. Cơ sở hạ tầng đầy đủ giống như một thành phố trong lòng thành phố. 

Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

Khu biệt thự Mailand Hanoi City hiện thực hóa theo mô hình kiểu mẫu “thành phố 15 phút”. Đã triển khai để cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, đặc biệt là cho cộng đồng dân cư. Tại đây, mọi thứ cần thiết để có một cuộc sống trọn vẹn đều chỉ cần 15 phút là bạn có thể đáp ứng được hết.

Danh mục những Tiện ích xung quanh biệt thự Mailand mang đến không giới hạn thêm sẽ bao gồm:

 • Trung tâm mua sắm, dịch vụ thương mại…
 • Hệ thống giáo dục đầy đủ bao gồm: Trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học,…
 • Đầy đủ hệ thống cơ sở y tế…
 • Tận hưởng không gian sống bên công viên hồ điều hòa trung tâm,…
 • Hệ thống nhà hàng đa dạng và trung tâm vui chơi giải trí…
Tiện ích xung quanh khu biệt thự
Tiện ích xung quanh khu biệt thự

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin xung quanh khu biệt thự Mailand Hanoi city. Hy vọng qua bài biết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *