Cập nhật cụ thể nhất tiến độ dự án Vinhomes Smart City cho bạn

Dự án Vinhomes Smart City được xem là dự án có quy mô xây dựng lớn hàng đầu miền bắc. Được ví như một thành phố thông minh, năng động với hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp. Bạn đang quan tâm đến tiến độ dự án Vinhomes Smart City và có ý định mua một căn hộ. Cùng tìm hiểu ngay thông tin này qua bài viết bên dưới đây nhé!

Xem thêm tiến độ Geleximco Lê Trọng Tấn

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City với từng phân khu

Cho đến hiện tại Vinhomes Smart City đã hoàn thành xong tổng cộng 58 tòa nhà căn hộ cao cấp. Kèm theo đó là hàng loạt các công trình cảnh quan và tiện ích dịch vụ đa dạng, hấp dẫn. Tại đây quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về sản phẩm để phục vụ cho cuộc sống. Theo đó chi tiết về tiến độ dự án Vinhomes Smart City cho từng phân khu như sau:

Tiến độ xây dựng The Sapphire 1

The Sapphire 1 là phân khu được giao bán đầu tiên trong chuỗi sản phẩm của Vinhomes Smart City. Đây là khu căn hộ có nhịp sống nhộn nhịp và năng động với thiết kế hiện đại làm chủ đạo. Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đã hoàn thiện xong 5 tòa nhà cao tầng và tiến hành mở bán. Đánh giá cho thế sản phẩm này đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của khách hàng. 

Về thiết kế, các căn hộ của The Sapphire 1 đều có dạng layout chữ Z. Tại mỗi tòa sẽ có 4 sản phẩm căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ và căn hộ Studio. Theo đó diện tích phân bổ cho các căn hộ này dao động khoảng 28 – 75m2. Riêng tòa S1.03 lại được thiết kế với dạng chữ U. Nội khu The Sapphire 1 là hệ thống đường giao thông rộng rãi và xen kẽ nhiều cây xanh. Góp phần mang đến bầu không khí trong lành và thư giãn cho cư dân. 

Tiến độ xây dựng của phân khu The Sapphire 1

Xem thêm tiến độ dự án: Nam An Khánh SUDICO

Tiến độ xây dựng The Sapphire 2

Ngoài The Sapphire 1 thì The Sapphire 2 cũng đang hoàn thiện và mở bán các căn hộ. Cụ thể là 4 tòa căn hộ S2.01, S2.02, S2.03, S2.05 cùng tiện ích cực kỳ hấp dẫn. Trong đó S2.01 và S2.02 có thiết kế chữ U, S2.03 và S2.05 có thiết kế hình Z. 

Tại phân khu The Sapphire 2 các căn hộ cũng được xây thành 4 dòng sản phẩm. Bao gồm 1PN, 2PN+1, 3PN và studio. Tương tự như The Sapphire 1 thiết kế ở đây cũng hướng đến không gian sống gần gũi thiên nhiên. Vì vậy các dải cây xanh và công viên giải trí cũng được chủ đầu tư xây dựng khá nhiều. 

Xem thêm tiến độ Mailand Hanoi City 

Tiến độ xây dựng The Sapphire 3

Hiện tại khu căn hộ The Sapphire 3 cũng đã hoàn thiện xong và đang bước vào giai đoạn bàn giao. Phân khu này sẽ bao gồm 3 tòa tháp S3.01, S3.02 và S2.03 cao 38 tầng. Tại đây mật độ xây dựng căn hộ thấp hơn so với hai phân khu trước chỉ có 19 căn/sàn. Điều này khiến cho phần mặt thoáng và diện tích không gian được rộng và tối ưu hơn. 

Về thiết kế các căn hộ của The Sapphire 3 sẽ có diện tích từ 25 cho đến 94m2. Được chia thành căn hộ studio, 1PN, 2PN  + 1WC, 3PN + 2WC và 3PN+1

Tiến độ xây dựng của phân khu chung cư The Sapphire 3

Tiến độ xây dựng The Sapphire 4 hay Parkville

Cho đến thời điểm hiện tại, các tòa căn hộ tại Parkville đã hoàn thiện xong mặt ngoài. Đồng thời tiện nghi và nội thất bên trong đã được trang bị về cơ bản. Bao gồm 3 tòa S4.01, S4.02 và S4.03 đều có view nhìn ra Panorama sang chảnh

Theo thiết kế Parkville được xây dựng thành 8 loại hình căn hộ với diện tích từ 25 đến 98m2. Bao gồm studio, 1PN, 1PN+1, 2PN, 2PN+1, 3PN, 3PN + 1

Tiến độ xây dựng phân khu The Miami 

Trong năm 2022, phân khu The Miami đều đã hoàn thiện và nâng cấp xong nhiều hạng mục. Cụ thể là trên 5 tòa nhà GS1, GS2, GS3, GS5 và GS6. Theo đó tiến độ xây dựng của từng tòa nhà như sau:

  • Tòa GS1 đã được triển khai xây dựng đến tầng 6
  • Tòa GS2 đã được triển khai xây dựng và sắp sửa cất nóc
  • Tòa GS3 đã được xây dựng đến tầng 30
  • Tòa GS6 và GS5 hiện chưa có kế hoạch triển khai

Tiến độ xây dựng cho phân khu The Miami

Tiến độ dự án Vinhomes Smart City về chuỗi tiện ích

Bên cạnh các sản phẩm nhà ở thì các tiện ích cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó một dự án được đánh giá cao cần phải có chuỗi tiện ích hoàn hảo và hiện đại. 

Cho đến nay chủ đầu tư đã hoàn thiện rất nhiều hạng mục tiện ích và đưa vào sử dụng. 

Cụ thể bao gồm một số các tiện ích sau đây: 

  • Tiện ích trường mầm non Vinschool đi vào hoạt động từ 09/2020. Trường liên cấp Vinschool đi vào hoạt động từ tháng 8/2021
  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào vận hành vào 12/2022
  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall hoạt động từ 5/2022)
  • Vườn Nhật Zen Park, Công viên Central Park, công viên Sportia Park hoạt động từ cuối 2019
  • Hệ thống xe điện VinBus bắt đầu lăn bánh từ quý 2/2021

Tiến độ xây dựng các tiện ích của dự án Vinhomes Smart City 

Cần thêm thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Smart City, liên hệ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *