Chung cư Mailand Hanoi City – tiềm năng kết nối và quy hoạch

Chung cư Mailand Hanoi City là một trong những sản phẩm của dự án Mailand Hanoi City Bắc An Khánh. Còn được biết là thành phố sáng tạo được lồng ghép cả hai yếu tố truyền thống và phương Tây. Bạn đang cần quan tâm đến hạng mục này cùng xem ngay thông tin dưới đây nhé!

Xem dự án khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí của Chung cư Mailand Hanoi City 

Chung cư Mailand Hanoi City nằm trong quần thể dự án xây dựng khu đô thị Mailand Hà Nội City. Dự án có chủ đầu tư là Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An khánh. Do công ty Posco làm nhà thầu và chịu trách nhiệm thiết kế xây dựng. 

Dự án này nằm tại Km 10+600 thuộc Đại lộ Thăng Long, xã An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Một trong những vị trí cực kỳ nổi bật và đắt giá bậc nhất tại phía Tây Hà Nội. Từ bản đồ có thể thấy dự án gần kề với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc. Trục đường huyết mạch trong lưu thông vận chuyển hàng hóa của Thủ đô đến các khu vực lân cận. Cũng như gần kề với nhiều khu đô thị  lớn như Quốc Oai, Ngọc Liệp….

Từ trung tâm dự án cư dân cũng có thể di chuyển ra sân bay Nội Bài chỉ trong 30 phút. Cũng như được thừa hưởng tổ hợp tiện ích đa dạng và đẳng cấp tại các khu vực lân cận. Cụ thể là các trung tâm mua sắm, khu vui chơi, bệnh viện, nhà văn hóa, trường học…

 Vị trí xây dựng cực kỳ tiềm năng của Chung cư Mailand Hanoi City 
Vị trí xây dựng cực kỳ tiềm năng của Chung cư Mailand Hanoi City

Xem thêm về khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Mặt bằng dự án xây dựng Chung cư Mailand Hanoi City 

Chung cư Mailand Hanoi City được triển khai xây dựng tại phân khu Splendora với diện tích 2.5 ha. Bao gồm 4 tòa tháp từ CH101, CH102, CH103 và CH104. Trong đó   tòa CH101, CH102 có chiều cao 21 tầng và tòa CH103, CH104 có chiều cao 22 tầng. Tại đây mật độ xây dựng dự án vô cùng thấp chỉ rơi vào khoảng 25% với tổng 496 căn hộ. Mỗi tầng sẽ được bố trí từ 2 – 4 căn hộ tùy diện tích có kèm theo 1 tháng máy. Cả tòa chung cư sẽ được lắp đặt 2 thang thoát hiểm.

Theo quy mô thiết kế các căn hộ tại chung cư Mailand có diện tích từ 82,91 – 172,24

m2. Bao gồm từ 02 cho đến 04 phòng ngủ cho những căn hộ thông thường. 5 phòng ngủ cho căn hộ thương lưu Penhouse. Hiện tại các căn hộ chung cư này đều đã được hoàn thiện và đi vào hoàn thiện. Dưới mỗi tòa nhà sẽ có 01 tầng hầm đỗ xe được xây dựng thông suốt cả 4 tòa nhà. Với tổng diện tích xây dựng cho tiện ích này là 22.000m2. Đảm bảo chỗ để xe thoải mái và an toàn cho cư dân cũng như khách đến chơi nhà

 Mặt bằng dự án xây dựng của Chung cư Mailand Hanoi City 
Mặt bằng dự án xây dựng của Chung cư Mailand Hanoi City

Xem thêm dự án: khu đô thị Mailand Hanoi City

Tiện ích nổi trội tại chung cư Mailand Hanoi City

Chung cư Mailand Hanoi City nằm vào dự án Mailand Hanoi City với hệ thống tiện ích đẳng cấp. Không chỉ được phân chia thành các khu thương mại, khu văn hóa công cộng, cảnh quan, hồ nước… Nơi đây còn được trang bị cơ sở hạ tầng đúng chất của một “thành phố trong lòng thành phố”. 

Tại chung cư Mailand Hanoi City cư dân chỉ mất vài phút để tiếp cận đến các thành phố lớn. Ví dụ như Paris, Melbourne, Glasgow, Ottawa,…theo các thiết kế mô phỏng của CĐT. 

Tại Mailand Hanoi City cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành của hồ nhân tạo 6,6ha. Bên cạnh đó là hệ thống đường dạo bộ xanh mát đẹp mắt với các vườn hoa xen kẽ. Con em cư dân sẽ được tiếp cận với hệ thống giáo dục quốc tế cao cấp quy mô 5ha. Cùng với đó là thỏa sức vui chơi giải trí ở những phân khu chức năng khác nhau trong hệ thống. 

Ngoài ra, chung cư Mailand Hanoi City hiện còn đang áp dụng Hệ thống an ninh cư dân mới. Được đầu tư lắp đặt nhằm mang đến sự an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân tại đây.

Tiện ích nổi trội tại chung cư Mailand Hanoi City
Tiện ích nổi trội tại chung cư Mailand Hanoi City

Những lý do nên lựa chọn căn hộ Chung cư Mailand Hanoi City

Nhiều NĐT vấn đang phân vân không biết có nên lựa chọn căn hộ tại Chung cư Mailand Hanoi City hay không? Cùng xem các đánh giá dưới đây để có ngay câu trả lời nhé:

  • Chung cư Mailand Hanoi City thuộc dự án thành phố sáng tạo trọng điểm của Hà Nội. Là mô hình đại diện cho Việt Nam và Hà Nội tham dự dự án di sản do UNESCO tổ chức. Chính vì vậy quy mô và chất lượng của dự án luôn xứng tầm đẳng cấp
  • Trong tương lai khu vực phía Tây Hà Nội đang được nhà nước quy hoạch trở thành trung tâm mới. Vì vậy tiềm năng đầu tư sẽ còn tiếp tục được đẩy mạnh hơn nữa trong thời gian tới.
Những lý do nên lựa chọn căn hộ tại Chung cư Mailand Hanoi 
Những lý do nên lựa chọn căn hộ tại Chung cư Mailand Hanoi

Lời kết

Những thông tin về dự án Chung cư Mailand Hanoi City xin được kết thúc tại đây. Cần báo giá chi tiết về các sản phẩm căn hộ tại đây, gọi ngay cho chúng tôi nhé! Cảm ơn và chúc toàn bộ bạn đọc một ngày mới làm việc hiệu quả tốt lành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *