Đánh giá những tiện ích mà đất dịch vụ Song Phương đem lại

Đất dịch vụ Song Phương nằm ngay tại khu vực phía Tây của thủ đô Hà Nội. Nơi đây đang trở thành một trong những khu vực sôi động của thị trường bất động sản. Các lô đất ở đây vẫn đang tiếp tục tăng giá và chưa có dấu hiệu dừng lại. Vậy lý do gì? Nếu bạn cũng đáng quan tâm thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi.

Tham khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Đất dịch vụ Song Phương có vị trí ở đâu?

Dự án đất dịch vụ Song Phương là khu đất nông nghiệp bị thu hồi bởi nhà nước để phục vụ cho việc xây dựng đại lộ Thăng Long và dự án khu đô thị Bắc An Khánh. Do đó mà các lô đất ở dự án này có vị trí gần rất nhiều dự án lớn. Đây đều là những mảnh đất có vị trí đắc địa, tiếp giáp với các dự án cụ thể như:

  • Phía Bắc của khu đất giáp với khu nhà ở Green House.
  • Phía Nam của khu đất giáp đại lộ Thăng Long, gần với khu nhà điều hành Splendora.
  • Phía Đông của khu đất giáp đường vành đai 4 và đối diện khu nhà ở liền kề Bắc An Khánh.
  • Phía Tây của khu đất giáp với kênh Đan Hoài và khu dân cư xã Song Phương

Như vậy có thể thấy vị trí của lô đất này gần với đại lộ Thăng Long. Nên thuận lợi cho hệ thống giao thông kết nối vùng vô cùng thuận lợi. Thêm vào đó, nhờ nó nằm ngay cạnh vị trí nằm sát khu đô thị Bắc An Khánh nên sẽ nằm gần nhiều dự án bất động sản lớn như: Khu đô thị Geleximco, khu đô thị An Lạc Green Symphony,…. chính vì thế mà nó cũng được sở hữu rất nhiều lợi thế từ các khu đô thị này.

Các khu đô thị với hạ tầng hiện đại, dịch vụ tiện ích chắc chắn sẽ thu hút một lượng lớn các cư dân và nhà đầu tư đổ về. Từ đó,  người sở hữu đất ở đây sẽ có thể thuận lợi để an cư cũng như đầu tư kinh doanh.

Cân nhắc đầu tư đất nền trong khu dân cư
Cân nhắc đầu tư đất nền trong khu dân cư song phương

Nhận định về tiện ích xung quanh đất dịch vụ Song Phương

Do có lợi thế về vị trí nên khu đất dịch vụ Song Phương có tương đối nhiều các tiện ích xung quanh.

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Tiện ích nội khu của dự án

Cũng tương tự như các khu đất dịch vụ khác. Khi sở hữu một mảnh đất dịch vụ Song Phương thì đồng nghĩa khách hàng cũng sẽ được sở hữu một hệ thống tiện ích có sẵn tại đây nói riêng và huyện Hoài Đức nói chung. 

Những tiện ích đó bao gồm như: Hạ tầng điện, nước, đường xá giao thông, trường học, bệnh viện,…  Đã và đang phục vụ đủ nhu cầu và còn rất tốt cho nhân dân huyện Hoài Đức. 

Ngoài ra tại đây, các trường học liên cấp có chất lượng dạy và học rất tốt. Đang phục cho nhu cầu đến trường và học tập của con em cư dân sống tại huyện Hoài Đức. Bên cạnh đó, hệ thống chợ dân sinh cũng cung cấp đầy đủ các thực phẩm thiết yếu hằng ngày cho cuộc sống sinh hoạt của người dân huyện này… 

Trong những năm gần đây, để phục vụ cho việc hoàn thiện các mục tiêu cho việc huyện Hoài Đức lên quận. Cũng như có rất nhiều dự án được xây dựng: Đường Vành đai 3,5 (GĐ 1 và 2), dự án  cầu Khum – cầu Đìa Sáo, dự án  cải tạo và nâng cấp tuyến đê tả,… dự án đường ĐH 05 từ Cát Quế đến Yên Sở. Toàn huyện cũng đang tiến hành xây mới và cải tạo nâng cấp thêm rất nhiều tuyến đường giao thông trong đường làng ngõ xóm.

Như vậy trong tương lai, chúng ta thấy sẽ còn có nhiều công trình hạ tầng hiện đại mà khách mua đất Song Phương có thể sử dụng.

Tiện ích nội khu mang lại
Tiện ích nội khu mang lại

Tiện ích ngoại khu

Như chúng tôi đã chia sẻ ngay ở trên, khu đất dịch vụ Song Phương có vị trí gần khu đô thị Bắc An Khánh. Nên sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích từ các khu đô thị này như:

  • Trường Quốc Tế Mỹ St.Paul Hà Nội nằm trong khuôn viên của Splendora
  • Trường tiểu học được xây dựng ngay liền kề với chiều cao 4 tầng phục vụ đầy đủ cho nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ em
  • Trung tâm vui chơi giải trí, các công trình nhà hàng, khu sinh hoạt cộng đồng phục vu nhu cầu giao lưu văn hoá dân cư, các quán cafe hiện đại
  • Trung tâm mua sắm bán sỉ và lẻ các mặt hàng… và ngoài ra còn rất nhiều tiện ích của khu đô thị Bắc An Khánh mở cửa. Để đón cư dân tại khu đất dịch vụ Song Phương.
Tiện ích ngoại khu của khu đất
Tiện ích ngoại khu của khu đất

Đánh giá nhiều tiện ích từ khu đô thị Bắc An Khánh đem lại

Ngoài những tiện ích mà chính khu đô thị Bắc An Khánh chủ sở hữu đất dịch vụ mang đến. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng nhiều tiện ích khác đến từ những khu đô thị xung quanh. Những tiện ích này đều là mang tầm đẳng cấp và sang trọng. Hoàn toàn có thể mang lại đời sống đầy đủ, tiện nghi tuyệt đối cho người chiếm hữu đất dịch vụ nơi đây

Đánh tiện ích nơi đây
Đánh tiện ích nơi đây

Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

Lời kết

Qua những nhận định và đánh giá về tiện ích của khu đất dịch vụ Song Phương. Chúng ta đã hiểu lý do tại sao khu đất này lại trở nên sốt giá như vậy. Vậy nếu bạn đang có ý định mua thì hãy nhanh tay chọn cho mình một lô đất phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *