Đất dịch vụ an khánh và những ưu điểm nổi bật

Đất dịch vụ đang là một trong những dòng sản phẩm bất động sản được nhiều người quan tâm gần đây. Nếu ở phía Tây thủ đô thì chắc chắn nhà đầu tư cũng sẽ quan tâm đến đất dịch vụ xã An Khánh. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà có sức thu hút đến vậy? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của nó.

Tham khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Thông tin xung quanh đất dịch vụ An Khánh

Đất dịch vụ An Khánh là diện tích đất được đền bù cho các hộ dân xã An Khánh. Bởi vì toàn xã có hơn 435 diện tích đất nông nghiệp bị thu hồi. Sau khi thu hồi diện tích đất này sẽ phục vụ cho các dự án khu đô thị, công nghiệp và giao thông.

Đất dịch vụ tại khu vực xã này được chia theo thôn. Trên địa bàn xã đất dịch vụ tập trung ở các thôn sau: Thôn An Thọ, Yên Lũng, Vân Lũng và Phú Vinh. Đất của dân cư thôn này bị thu hồi hết để phục vụ cho các dự án. Nhà nước sẽ dùng nó để xây dựng cơ sở hạ tầng rồi sẽ tiến hành bốc thăm chia đất.

 Hình ảnh tổng quan đất dịch vụ An Khánh
Hình ảnh tổng quan đất dịch vụ An Khánh

Theo nghị định số 17/2006/NĐ – CP của Chính Phủ. Số đất của bà con được chia không vượt quá 10% so với đất nông nghiệp bị thu hồi. Tuy nhiên diện tích đất sẽ không được vượt quá 150m2. Khi được Nhà nước đền bù thì người dân có thể có mặt bằng để kinh doanh các mặt hàng phi nông nghiệp. Phần lớn số đất dịch vụ này đã được chia lô và bàn giao cho người dân.

Đất dịch vụ xã An Khánh có diện tích rất lớn, hấp dẫn và thu hút nhiều nhà đầu tư. Bởi vậy, những khu đất này đều nằm ở vị trí rất đẹp. Nó được nằm ở những mặt đường lớn và cạnh các dự án khu đô thị cao cấp. Đồng thời đây cũng là khu vực khá đông dân cư sinh sống.

 Vị trí đẹp thuận tiện liên kết vùng
Vị trí đẹp thuận tiện liên kết vùng

Ưu điểm đất dịch vụ khu vực thôn An Thọ và Vân Lũng 

Đất dịch vụ thôn An Thọ và Vân Lũng là hai trong số bốn khu đất dịch vụ  An Khánh. Hai khi đất này đều có điểm chung là nằm liền kề và tiếp giáp ngay khu đô thị Nam An Khánh. Đây là một trong những khu đô thị có hạ tầng đô thị rất phát triển. Đồng thời đây cũng là một khu được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm trong thời gian gần đây. Chính vì thế, đây được xem là một lợi thế giúp cho hai khu đất này được quan tâm đến nhiều hơn.

Lợi thế xung quanh An Thọ và Vân Lũng
Lợi thế xung quanh An Thọ và Vân Lũng

Hai khu đất này lại đối diện với những dự án nơi tập trung nhiều dân cư sinh sống. Có thể kể đến như: chung cư Golden An Khánh, khu biệt thự Baoson Paradise, khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn. Đặc biệt, là đối diện với khu A – Geleximco. Nơi có rất đông dân cư sống tại khu liền kề Geleximco, biệt thự Geleximco. Chính vì lợi thế này mà các dự án sẽ mang đến nhiều tiện ích sống đẳng cấp cho người dân. Cũng như mở ra thị trường đầu tư tiềm năng và rộng lớn cho hai khu đất dịch vụ này.

Xung quanh hai khu đất dịch vụ này cơ sở hạ tầng rất phát triển đồng bộ. Những hạ tầng như điện, đường, trường, trạm đều được xây dựng rất hiện đại. Cùng với đó là hệ thống giao thông hoàn thiện, thuận tiện cho việc lưu thông và liên kết vùng. Trường học, các trung tâm thương mại dịch vụ, bệnh viện đều được xây dựng đầy đủ. 

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Ưu điểm đất dịch vụ khu vực thôn Phú Vinh và Yên Lũng

Hai thôn Phú Vinh và Yên Lũng có vị trí rất gần nhau tại xã An Khánh. Đây là hai khu đất nằm ngay gần đại lộ Thăng Long. Đây chính là lợi thế đầu tiên và cũng xem như lợi thế hàng đầu của những khu đất dịch vụ này. Bởi vì, đại lộ Thăng Long là trục đường giao thông huyết mạch của Thủ Đô

Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

Đây là tuyến đường nối ngoại thành Hà Nội và những trung tâm trong nội đô. Trục đường này dài khoảng 30km và nằm trong ranh giới giữa 2 Quận: Quận Cầu Giấy và Quận Nam Từ Liêm. Đồng thời còn đi qua rất nhiều quận và phường tại Hà Nội. Chính vì thế mà giao thông thuận tiện là ưu thế trước mắt của hai khu đất dịch vụ này. Xung quanh con đường này đã và đang mọc lên nhiều khu đô thị với hạ tầng rất phát triển. Với nhiều tiện ích mà các khu đô thì mới sẽ mang lại. Chắc chắn khu đất này sẽ mang đến nhiều triển vọng trong tương lai gần

Lợi ích xung quanh đất dịch vụ thôn Phú Vinh và Yên Lũng
Lợi ích xung quanh đất dịch vụ thôn Phú Vinh và Yên Lũng

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm về vị trí, giao thông, liên kết vùng của đất dịch vụ xã An Khánh. Với những lợi thế và ưu điểm như vậy, cho nên khu đất này đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm đến. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình một mảnh đất phù hợp tại đây để đầu tư hoặc sinh sống. Thì đây cũng là một phương án lựa chọn thông minh và hợp lý cho bạn. Chức bạn tìm kiếm được mảnh đất mình ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *