Đất dịch vụ Phú Vinh – một lựa chọn cho các nhà đầu tư

Đất dịch vụ Phú Vinh là một phần trong đất dịch vụ An Khánh. Khu đất sở hữu vị trí “vàng” tại phía Tây thủ đô Hà Nội, nằm gần ngay với đại lộ Thăng Long. Đây là một trong những tuyến đường huyết mạch nối thủ đô với vùng lân cận khác. Chính vì thế  khu đất này đang thu hút được nhiều nhà đầu tư. Hãy cùng chúng tôi xem ưu thế của đất dịch vụ Phú Vinh này nhé!

Tham khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Đôi nét giới thiệu về đất dịch vụ Phú Vinh

Đất dịch vụ Phú Vinh là một phần đất được đền bù cho người dân thôn Phú Vinh. Đất này được tính bằng 10% diện tích của đất bị thu hồi của Nhà nước. Phần đất này thuộc địa phận thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Nhờ vị trí đẹp và đắc địa này mà khu đất sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội. Chắc chắn không nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư này

Khu đất này chịu sự quản lý của ban quản lý đất dịch vụ huyện Hoài Đức, Hà Nội. Tổng diện tích đất vào khoảng 14.267m2, mật độ xây dựng là 49m2. Hiện tại khu đất này có tổng cộng là 9 ô đất. Đây là một trong những khu đất dịch vụ có vị trí đẹp nhất trong khu đất của An Khánh.

 • Tên thương mại của dự án: Đất dịch vụ thôn Phú Vinh
 • Chủ đầu tư dự án: Ban quy hoạch đất dịch vụ huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây (cũ) nay gọi là Hà Nội
 • Vị trí của khu đất: Thuộc địa phận thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.
 • Tổng diện tích đất theo quy hoạch: 14.267m2
Hình ảnh tổng quan về đất dịch vụ Phú vinh
Hình ảnh tổng quan về đất dịch vụ Phú vinh

Khu đất dịch vụ thôn Phú Vinh có vị trí ở đâu?

Là một khu đất dịch vụ được đánh giá có vị trí đẹp nhất tại xã An Khánh. Tất cả các lô đất tại khu vực An Khánh đều tọa lạc rất gần với tuyến đường Đại lộ Thăng Long. Một trong những tuyến đường huyết mạch giúp liên kết vùng, hiện đại bậc nhất của phía Tây thành phố. Xung quanh tuyến Đại lộ này còn có rất nhiều tuyến đường hiện đại khác cũng có tính liên kết và hạ tầng hoàn thiện. Tạo nên một hệ thống giao thông đồng bộ ấn tượng và ổn định. Ngoài ra, khu đất dịch vụ này còn tiếp giáp với nhiều cơ sở y tế, trường học các cấp, trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi giải trí, chợ dân sinh của các xã sinh sống và làm việc xung quanh.

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Nơi đây còn có rất nhiều dự án khu đô thị lớn đang được xây dựng, hình thành và phát triển. Một số dự án lớn nằm gần khu đất dịch vụ này bao gồm:

 • Khu đô thị mới Splendora Bắc An Khánh
 • Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn
 • Khu vui chơi giải trí Thiên Đường Bảo Sơn
 • Khu đô thị mới Vinhomes Thăng Long
Vị trí vàng trong liên kết vùng
Vị trí vàng trong liên kết vùng

Nhận định đánh giá về vị trí

Việc có vị trí gần nhiều dự án lớn đã mang lại cho khu đất này nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển trong tương lai. Đánh giá và nhận định về vị trí của đất dịch vụ Phú Vinh này cho chúng ta thấy dây là khu đất có tiềm năng phát triển trong tương lai. Nơi đây có nhiều cơ hội tốt để thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Ngoài ra còn giúp mang đến những khả năng phát triển vượt trội.

Khu đất tiềm năng cho các nhà đầu tư
Khu đất tiềm năng cho các nhà đầu tư

Tiện ích đa dạng của khu đất này

Đất dịch vụ thôn Phú Vinh nằm gần các dự án lớn đang xây dựng và phát triển. Do vậy mà nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiện ích hiện đại đến từ những dự án đó. Bao gồm:

 • Cung cấp đầy đủ các hệ thống trường học các cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, trường quốc tế… Mang đến cơ hội học tập tốt trong một môi trường hiện đại và tiên tiến cho con em cư dân nơi đây. Giúp cho các em tiếp thu được nền giáo dục mới, khoa học phù hợp với chất lượng và nhu cầu của xã hội hiện đại.
 • Có các khu trung tâm giải trí, mua sắm, siêu thị, phòng gym, spa, chăm sóc sức khỏe… Giúp cho mọi người sinh sống trong khu đây được hưởng những tiện ích hiện đại và hoàn hảo nhất. Mang đến cuộc sống chất lượng và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, khu vực này còn khá gần với khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn, đây là khu vui chơi lớn nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Giúp cư dân có thể nghỉ dưỡng và vui chơi thoải mái sau những ngày làm việc vất vả.
 • Xung quanh khu vực đất dịch vụ là cộng đồng cư dân đã sinh sống từ xưa tới nay. Nên đã hình thành sẵn và sử dụng từ trước như: Trường học, chợ dân sinh, bệnh viện, siêu thị… Đảm bảo cung cấp đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân.

Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

 • Tiếp giáp ngay trục đường Đại lộ Thăng Long, đây chính điều kiện để kết nối với trung tâm thành phố hoặc đến các tỉnh lân cận. Hơn thế nữa, đây là tuyến đường được xây dựng hiện đại với nhiều làn xe chạy. Đảm bảo giao thông thông thoáng và không lo tắc đường cho người dân.
Giao thông thuận lợi
Giao thông thuận lợi

Lời kết

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp đến cho những ai đã đang và sẽ có ý định đầu tư BĐS. Để có thêm cho mình một sự lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *