Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn và thông tin quy hoạch mặt bằng

Loại Hình Diện Tích Mặt Tiền Giá
Liền kề 60m2 4m 8,5 – 9 tỷ
Liền kề 75m2 5m 10 – 11,5 tỷ
Liền kề 90m2 6m 8,7 tỷ

Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn hiện đang được đánh giá là phân khu có nhiều tiềm năng nhất dự án. Các sản phẩm tại đây đang được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đặc biệt quan tâm. Bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu và cần đầu tư một căn biệt thự tại khu vực này. Cùng xem ngay những thông tin có liên quan dưới đây để có thêm cơ sở nhé!

Thông tin quy hoạch khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Sơ bộ về Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong bốn phân khu của đại đô thị Geleximco . Một trong những dự án có vị trí đẹp vì tọa lạc ngay tại Đại lộ Thăng Long VĐ3,5. Khu vực này được đánh giá cao về sự đồng bộ của hạ tầng cơ sở cũng như tiềm năng kết nối. Với phạm vi tiếp giáp đa dạng và gần kề với rất nhiều các KĐT lớn phía Tây Hà Nội. Có thể kể đến như: Dương Nội Nam Cường, Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh….Đặc biệt nhất là gần kề siêu đô thị Vinhomes Smart City Tây Mỗ, Aeon Mall, Thiên Đường Bảo Sơn….

Đi từ khu A dự án qua Thiên Đường Bảo Sơn khoảng 1,5km sẽ là phân khu B Geleximco. Từ trên bản đồ có thể thấy phân khu này nằm ở ngay đoạn đường sắt đi qua. Được chia thành 2 khu nhỏ nằm dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Đó là: 

  • Khu B cũ: tiếp giáp với thôn Trường An và gần với khu vui chơi Thiên Đường Bảo Sơn
  • Khu B mới tiếp giáp với đại đô thị Vinhomes Starcity City có quy mô lớn của tập đoàn Vingroup

Từ vị trí này có thể thấy phân khu này đang có nhiều thế mạnh và tiềm năng hấp dẫn. Chắc chắn sẽ còn tiếp tục được gia tăng giá trị trong thời gian tới và trong tương lai. Nhất là sau khi các dự án đô thị và hạ tầng tại đây được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Sơ bộ về vị trí Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn
Sơ bộ về vị trí Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Mặt bằng thiết kế tổng quan Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Mặt bằng thiết kế của Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn được xây dựng với quy mô 21ha. Hiện tại khu vực đang xây dựng là khu vực nằm ngay trên mặt được Lê Trọng Tấn. Mật độ xây dựng tại đây khoảng 45% theo thiết kế với khoảng  800 căn Liền kề và Biệt Thự. Chúng sẽ có nhiều loại diện tích dao động từ 60m2 cho đến 240m2. Được chia thành lô mặt đường 13.5m, lô mặt đường 18.5m và lô mặt đường 30m. 

Ngoài ra còn có một số căn Shophouse được xây dựng nằm ngay trên các mặt phố chính. Đây sẽ là những vị trí vô cùng tiềm năng cho những NĐT có nhu cầu kinh doanh buôn bán.  

Để tìm hiểu chi tiết từng  khu vực thì đón xem các nội dung tiếp theo nhé!

 Mặt bằng thiết kế tổng quan Khu B Geleximco 
Mặt bằng thiết kế tổng quan Khu B Geleximco

Xem thêm về khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Thiết kế biệt thự của Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn hiện tại được quy hoạch thành 2 dãy biệt thự. Với nhiều mức diện tích khác nhau và đều có vị trí đẹp như gần vườn hoa, trường học…Theo thiết kế các biệt thự tại khu B dự án chủ yếu là các biệt thự song lập. Tất cả đều được xây dựng theo hướng Tây Bắc hợp với phong thủy của dự án. Chi tiết về các sản phẩm biệt thự tại đây sẽ được trình bày như sau:

Dãy B21, B45, B37, B44 có diện tích 60m mặt tiền 4m và gần đường lớn

Dãy B28, B51, B52, B53 có diện tích 100m mặt tiền 5m 

Dãy B43 có diện tích 100m mặt tiền 5m có hướng nhìn ra trường học

Dãy B33 có diện tích 100m mặt tiền 5m hướng nhìn ra trung tâm thương mại

Dãu B12 có diện tích 104m mặt tiền 5m

Dãy B8, B9, B10 có diện tích 90m mặt tiền 6m

Dãy B27 có diện tích 100m mặt tiền 6m

Mặt bằng thiết kế biệt thự Khu B Geleximco
Mặt bằng thiết kế biệt thự Khu B Geleximco

Xem thêm dự án: khu đô thị Mailand Hanoi City

Những lý do nên đầu tư vào Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn

Theo thông tin đã được công bố huyện Hoài Đức sẽ được lên quận trong thời gian tới. Chính vì vậy địa phương này sẽ nhận được rất nhiều sự ưu ái, đầu tư từ nhà nước. Cũng như rất nhiều các tập đoàn lớn đa ngành nghề đầu tư vào đây. Chính vì vậy những sản phẩm hiện có tại Khu B Geleximco cũng đang được đẩy mạnh tốc độ hoàn thiện. 

So với những sản phẩm liền kề, biệt thự, shophouse ở những dự án khác cùng khu vực.  Mức giá rao bán tại khu B Geleximco vẫn còn khá rẻ và đa dạng về sự lựa chọn.  Trong tương lai chắc chắn sẽ còn gia tăng giá trị sau khi có nhiều cư dân về sinh sống. 

Những lý do nên mua sản phẩm tại Khu B Geleximco
Những lý do nên mua sản phẩm tại Khu B Geleximco

Lời kết

Trên đây là những thông tin giới thiệu và cập nhật về Khu B Geleximco Lê Trọng Tấn. Có thể nói thời điểm hiện tại đang là cơ hội tốt để NĐT sở hữu biệt thự, liền kề,.. Cần tư vấn về sản phẩm cũng như mức giá và ưu đãi khi thanh toán mua nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm và nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *