Khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc – phân khu và diện tích cụ thể

KĐT Nam Láng Hòa Lạc hiện đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm tại Hà Nội. Lý do là bởi đây là địa điểm giàu tiềm năng và sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại. Sau dự án Geleximco Lê Trọng Tấn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về dự án này. Cùng xem thông tin về Khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc ở bài viết bên dưới nhé!

Sơ bộ về KĐT Nam Láng Hòa Lạc và vị trí dự án

Khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc là siêu dự án được xây dựng với tổng diện tích 948 ha. Tọa lạc ngay trên trục đường Láng Hòa Lạc kết nối tới Hòa Bình và trải dài 32km. Tại đây chủ đầu tư đã và đang tạo nên một quần thể sống hiện đại và tiên tiến. Với hệ thống hạ tầng giao thông, kỹ thuật và xã hội cực kỳ đồng bộ. Được thể hiện ở các công trình nhà ở, giải trí, y tế, văn hoá, giáo dục, thể thao… Trong đó tiêu biểu nhất là  sân golf 36 lỗ được xây dựng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. 

Theo mặt bằng quy hoạch khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc nằm trong đô thị CNC Hòa Lạc. Cụ thể nằm tại ranh giới của 6 xã Phúc Cát, Hạ Bằng, Tân Xã, Thạch Hòa, Bình Yên, Đồng Trúc. Thuộc phạm vi của huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội. Đây là một dự án thuộc vào khu đô thị vệ tinh lớn nhất Hà Nội. Thuộc vào một trong 5 khu đô thị mới với quy mô khoảng 600.000 dân cư. 

Từ dự án cư dân có thể di chuyển đến nhiều đơn vị khác nhau trên địa bàn thành phố. Ví dụ như di chuyển đến trung tâm hội nghị quốc gia ở phía Tây với 26km. Hoặc di chuyển đến trung tâm thành phố theo tuyến đường nối từ Hòa Lạc đến Hòa Bình.

Sơ bộ về khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc và vị trí dự án
Sơ bộ về khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc và vị trí dự án

Xem thêm dự án Nam An Khánh SUDICO

Phân khu và diện tích cụ thể của KĐT Nam Láng Hòa Lạc 

Như đã nói khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc nằm trong quần thể KĐT vệ tinh Hòa Lạc. Vì vậy dự án sẽ được quy hoạch dựa theo quy hoạch chung của khu đô thị lớn. Với mục tiêu đáp ứng đầy đủ nhất các tiện nghi về không gian sống để tiếp nhận dân cư. Đảm bảo đây sẽ là nơi sinh sống chất lượng và góp phần giảm áp lực dân số cho nội thành. Chính vì vậy yếu tố khoa học kỹ thuật luôn được đầu tư, chú trọng với nhiều tâm huyết. Theo đó tổng thể khu vực thuộc khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc bao gồm: 

  • Phân khu giáo dục và đào tạo được xây dựng trên diện tích 123.53 ha
  • Phân khu công nghệ cao được xây dựng trên diện tích 391.01 ha
  • Phân khu nghiên cứu và phát triển được xây dựng với diện tích 263.15 ha
  • Phân khu xây dựng phần mềm có diện tích 55.93 ha
  • Phân khu trung tâm được xây dựng với diện tích 43.14 ha
  • Phân khu nhà ở có diện tích 75.50 ha
  • Phân khu xây dựng hỗn hợp có diện tích 80.12 ha
  • Phân khu giải trí và thể dục thể thao có diện tích 32.92 ha
  • Khu vực vùng đệm và khu hồ Tân Xã có diện tích 150.77 ha
  • Hệ thống giao thông và cây xanh có diện tích 369.92 ha

Xem thêm: dự án Mailand Hanoi City

Phân khu và diện tích khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc 
Phân khu và diện tích khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc

Những lý do nên đầu tư vào khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc 

Khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc nằm trong siêu dự án tỷ đô của thành phố Hà Nội.Vì vậy việc đầu tư tại đây đã và đang thu hút rất nhiều môi giới và nhà đầu tư. Sau đây hãy cùng xem các lý do nên đầu tư vào dự án này là gì nhé:

KĐT Nam Láng Hòa Lạc có vị trí thuận tiện

KĐT Nam Láng Hòa Lạc được xây dựng trên trục hành lang phía Tây của thành phố Hà Nội. Đây đang là một trong những nền kinh tế mới nổi và hiện đại của thủ đô. Trong tương lai đây sẽ là nhân tố chính đóng góp đáng kể vào nền kinh tế địa phương. Dự án nằm tại nút giao giữa thị xã Sơn Tây, thị xã Xuân Mai, tp Hòa Bình…Vì vậy rất thuận lợi để giao thương và trao đổi hàng hóa. Cũng như phát triển kinh tế, giáo dục và xã hội.

KĐT Nam Láng Hòa Lạc gần kề nhiều nút giao quan trọng

KĐT Nam Láng Hòa Lạc sở hữu một hệ thống hiện đại có thể kết nối thuận tiện đến TP. Có thể kể đến các tuyến giao thông lớn như Đại lộ Thăng Long, Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình…

Đặc biệt trong số này có thể kể đến tuyến đường sắt Metro Văn Cao – Hòa Lạc dài 39km.

Dự án Nam Láng Hòa Lạc gần kề nhiều nút giao quan trọng
Dự án Nam Láng Hòa Lạc gần kề nhiều nút giao quan trọng

Gần kề các khu vực công nghệ cao, hiện đại bậc nhất

Cơ sở hạ tầng các khu công nghệ cao và hiện đại được xây dựng trên quy mô 1.600ha.  Vì vậy hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm phát triển khoa học công nghệ tiên tiến nhất Việt Nam.

Trong tương lai rất nhiều các trường học, trung tâm nghiên cứu sẽ được quy tụ tại đây. Ví dụ như trường liên cấp TH School, đại học FPT và đại học FPT Software,..

Gần kề các khu vực công nghệ cao, hiện đại bậc nhất
Gần kề các khu vực công nghệ cao, hiện đại bậc nhất

Lời kết

Trên đây nội dung bài viết về khu đô thị Nam Láng Hòa Lạc cho các bạn. Hy vọng bạn đọc đã nắm rõ và cụ thể hơn về dự án để có quyết định đầu tư hiệu quả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *