Những lợi thế nổi bật của khu đất dịch vụ Vân Lũng

Khi bạn muốn đầu tư vào một mảnh đất nào đó có tiềm năng phát triển cao ở khu vực Tây thủ đô. Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khu đất dịch vụ Vân Lũng. Lý do gì mà khu đất này lại trở nên “hot” vậy. Hãy cùng tìm hiểu xem những lợi thế của ở khu đất dịch vụ này nhé.

Tham khảo thêm: khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn

Vị trí khu đất tốt sẽ mang đến nhiều tiềm năng

Những khu đất dịch vụ Vân Lũng nằm ngay trên địa bàn xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Đây chính là vị trí trung tâm của vùng đất phía Tây thủ đô Hà Nội. Mà hiện nay cho thấy vùng đất này hiện đang có tốc độ phát triển nhanh nhất tại thủ đô. Nếu bạn đã từng đến vùng đất phía Tây vào 10 năm trước bạn sẽ nhận thấy tốc độ phát triển và thay đổi của nó mạnh mẽ như thế nào.

Vị trí đắc địa của khu đất
Vị trí đắc địa của khu đất

Nằm ngay tại vị trí trung tâm vùng đất. Những mảnh đất dịch vụ tại khu vực thôn Vân Lũng sẽ được bao bọc bằng những dự án khu đô thị bậc nhất tại khu vực này. Đồng thời đây cũng là trung tâm của nhiều tuyến đường trọng điểm nối liền từ vùng đất với khu nội đô và nhiều tỉnh thành khác. Thêm vào đó khi bạn sở hữu một trong những mảnh đất dịch vụ này. Đương nhiên rằng bạn cũng sẽ có thể đến các cơ quan hành chính, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí một cách nhanh chóng.

Hơn nữa toàn bộ khu đất được bao bọc bởi khu đô thị Nam An Khánh cũng đồng thời giao cắt với đường Lê Trọng Tấn. Những ưu điểm này là điều kiện thuận lợi cho những người sở hữu có thể sử dụng với nhiều mục đích. Từ việc xây dựng nhà ở đến đầu tư, kinh doanh cho thuê đều thuận lợi để phát triển và có thể sinh lời cao.

Hưởng lợi từ các cơ sở hạ tầng cao, vùng đất phát triển

Trước khi bàn giao đất nhà nước sẽ tiến hành xây dựng cơ sở hạ tầng cho khu vực. Điều này sẽ giúp chủ sở hữu có thể sử dụng đất theo mục đích một cách dễ dàng hơn. 

Vì khu đất này nằm ngay trung tâm vùng đất phát triển Tây thủ đô. Vì thế mà những mảnh đất này cũng được hưởng những tiện ích đang từng ngày hoàn thiện. Cơ sở hạ tầng phát triển đó chính là điều kiện tốt nhất cho việc sinh sống ở nơi đây. Đồng thời đây là yếu tố sẽ mang lại lợi nhuận cao khi chủ sở hữu sử dụng đất với mục đích đầu tư, kinh doanh.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ
Cơ sở hạ tầng đồng bộ

Tham khảo thêm: khu đô thị Nam An Khánh SUDICO

Thuận lợi trong việc mua bán đất dịch vụ Vân Lũng

Những khu đất dịch vụ Vân Lũng được mua bằng cách tiến hành bốc thăm, phân lô và bàn giao cho các chủ sở hữu. Quá trình bốc thăm, phân lô sẽ được diễn ra thuận lợi không có tranh chấp gì. Khi bàn giao thì chính quyền xã An Khánh cũng cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý cho những hộ gia đình thôn Vân Lũng có đất. Đây sẽ là yếu tố khiến cho khách hàng an tâm khi mua bán những mảnh đất ở nơi đây. Thêm vào chính quyền xã cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc mua bán diễn ra trong thời gian ngắn nhất. Để cho việc mua bán giữa các chủ sở hữu với khách hàng cũng được diễn ra rất thuận lợi. 

Việc mua bán đơn giản dễ dàng
Việc mua bán đơn giản dễ dàng

Mức giá đất cũng rất cạnh tranh

Những mảnh đất dịch vụ Vân Lũng là sản phẩm luôn được khách hàng quan tâm không chỉ vì cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà vị trí đẹp và pháp lý đầy đủ. Những mảnh đất này đều đang có giá cả rất hợp lý. Nếu bạn có tài chính khoảng trên dưới 1 tỷ đồng là đã có ngay một mảnh đất với vị trí đẹp. Tuy nhiên giá đất hiện nay cũng đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên, so với đất ở khu vực khác thuộc TP. Hà Nội vẫn có giá thấp hơn.

Những ưu điểm của khu đất này  đang ngày càng được nhiều người biết đến. Hiện nay số giao dịch mua bán đất ở khu vực này đang tăng lên một cách nhanh chóng. Vì thế bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và đầu tư ngay hôm nay để cho mình một lô đẹp.

Tham khảo thêm: khu đô thị Mailand Hanoi City

Tiện ích mang lại từ đất dịch vụ Vân Lũng

Cũng như các khu đất dịch vụ khác trong khu vực của xã An Khánh. Đất dịch vụ Vân Lũng cũng được hưởng lợi không nhỏ từ những dự án xây dựng xung quanh. Đó là những tiện ích đầy đủ và hiện đại đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Giúp cho việc nâng cao chất lượng sống và đầy đủ hơn.

Khu đất này nằm gần với dự án Geleximco Lê Trọng Tấn. Do vậy được hưởng toàn bộ tiện ích đẳng cấp đến từ dự án này. Đó là các khu trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, khu thể hình, yoga, spa… Với đầy đủ các mặt hàng và vật dụng, thực phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. 

Tiện ích đem lại từ khu đất dịch vụ này
Tiện ích đem lại từ khu đất dịch vụ này

Lời kết

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà đất dịch vụ Vân Lũng này đang sở hữu. CHúng tôi hy vọng rằng qua thông đã cung cấp bài viết trên sẽ giúp cho bạn đọc hiểu và lựa chọn cho mình một phương án đầu tư thích hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *