Tìm hiểu thông tin xây dựng các sản phẩm Chung cư Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được xem là thành phố biển có nhịp sống sôi động bậc nhất ở phía Đông Hà Nội. Khu đô thị này nằm kề khu vực biển hồ và sở hữu rất nhiều các tiện ích nổi bật. Bạn đang cần tìm cho mình và gia đình một căn hộ chung cư tại nơi này để sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu về thông tin xây dựng các sản phẩm Chung cư Vinhomes Ocean Park ngay dưới đây!

Xem thêm thông tin về dự án Geleximco Lê Trọng Tấn

Tổng quan vị trí xây dựng của chung cư Vinhomes Ocean Park

Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm trong Đại đô thị Vinhomes Ocean Park – thành phố biển duy nhất thuộc phía Đông Hà Nội. Được xây dựng tại xã Đa Tốn, Kiêu Kỵ, Dương Xá và một phần TT Trâu Quỳ, Gia Lâm. Đây là vị trí trung tâm của nhiều tuyến giao thông lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội. Từ chung cư Vinhomes Ocean Park cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới trung tâm TP Hà Nội. Thông qua ba cây cầu lớn là cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy hoặc cầu Thanh Trì trong ít phút. 

Từ bản đồ quy hoạch có thể thấy Chung cư Vinhomes Ocean Park nằm cạnh nhiều trục đường huyết mạch. Cụ thể:

 • Phía Tây Bắc của dự án tiếp giáp với đường quốc lộ rộng 40m đã được quy hoạch. Đây là tuyến đường nối từ Đông Dư sang Dương Xá 
 • Phía Đông Bắc của dự án chính là trục đường giao thông đã được quy hoạch rộng 40m.
 • Phía Đông Nam của dự án tiếp giáp với khu dân cư của xã Kiêu Kỵ, huyện Gia Lâm
 • Phía Tây Nam dự án là quốc lộ 5B tức tuyến đường cao tốc mới Hà Nội – Hải Phòng.

Tiềm năng đến từ vị trí của chung cư Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng quy hoạch chung cư Vinhomes Ocean Park

Một cách quy hoạch chung cư Vinhomes Ocean Park được xây dựng thành 66 tòa chung cư. Chia thành 3 phân khu cao tầng lần lượt là phân khu Sapphire, Ruby, và Diamond. Với thiết kế cụ thể như sau:

 • Phân khu Sapphire được chia thành hai tiểu khu Sapphire 1 với 11 tòa và Sapphire 2 với 16 tòa. Hiện tại các tòa này đều đã hoàn thiện xong và đang mở bán.
 • Phân khu Ruby cũng được chia thành hai tiểu khu là Zen Park – Ruby 1 và Ruby 2. Hai tiểu khu này hiện đang mở bán hai tòa R1.02 và R1.05.
 • Phân khu Diamond vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa mở bán.

Đánh giá cho thấy các khu chung cư đều nằm trong quần thể đô thị Vinhomes Ocean Park đẳng cấp. Vì vậy tất cả đều được thiết kế rất thành các tòa tháp rất thời thượng và hiện đại. Theo đó các căn hộ chung cư đều đảm bảo được yếu tố sinh thái, tiện nghi và  khoáng đạt.

Mặt bằng quy hoạch chung cư Vinhomes Ocean Park

Xem thêm chung cư Nam An Khánh SUDICO

Thiết kế phân khu Sapphire của Vinhomes Ocean Park

Như đã đề cập phân khu Sapphire được xây dựng thành 2 tiểu khu là Sapphire 1 và Sapphire 2. Chúng được bố trí ngay tại cổng chính khu đô thị và tiếp giáp với khu thấp tầng. Ngay sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về hai tiểu khu này với chúng tôi nhé!

Tiểu khu trung tâm Sapphire 1

Tiểu khu Sapphire 1 nằm ngay tại khu vực trung tâm của dự án thành phố biển Vinhomes Ocean Park. Được đánh giá là có hệ thống tiện ích chất lượng bậc nhất cùng cảnh quan cực kỳ đẹp mắt. Điều này khiến cho Sapphire 1 được coi là Khu căn hộ Sáng nhất của dự án. 

Theo thiết kế tiểu khu Sapphire 1 gồm 11 tòa căn hộ dạng hình chữ L, chữ Z, chữ T. Diện tích của các khu căn hộ tại đây dao động từ 31.2 cho đến 106,3m2. Được chia thành:

 • Căn hộ Studio rộng từ 31,2 – 37,5 m2.
 • Căn hộ 1 phòng ngủ rộng từ 41,3 – 51,5 m2.
 • Căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 60 – 69,4 m2.
 • Căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 79,9 – 106,3 m2.

Tham khảo mẫu căn hộ tại Sapphire 1

Tiểu khu trung tâm Sapphire 2

Tiểu khu trung tâm Sapphire 2 được xây dựng thành 16 tòa tháp căn hộ với thiết kế tương tự Sapphire 1. Đây cũng là nơi có cảnh quan xanh mát với tầm nhìn ra sông và khu vực hồ điều hòa. Tại đây chủ đầu tư đang rao bán các căn hộ với diện tích từ 26 – 80m2. Gồm căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và Studio.

Thiết kế phân khu Ruby của Vinhomes Ocean Park

Phân khu Ruby là phân khu căn hộ được xây dựng với chất lượng cao cấp. Xứng tầm nhất trong chuỗi các căn hộ thuộc Vinhomes Ruby nói chung. Đối tượng hướng tới là nhóm khách hàng văn minh yêu thích cuộc sống cao cấp, đầy đủ tiện ích. 

Tại phân khu Ruby chủ đầu tư cũng xây dựng 2 Tiểu khu là:

 • Ruby 1 ký hiệu R1 gồm 11 căn hộ từ R1.01 cho đến R1.12. Hiện nay đã được mở bán hai tòa là  R1.02 và R1.05.
 • Ruby 2 ký hiệu R2 gồm 15 căn hộ đánh từ R2.01 chơ đến R2.18. Hiện chưa được ra mắt.

 Phân khu Ruby của Vinhomes Ocean Park thiết kế ra sao?

Xem thêm: Quy hoạch dự án Mailand Hanoi City 

Lời kết

Trên đây là thông tin về vị trí và mặt bằng thiết kế của Chung cư Vinhomes Ocean Park. Cần xem thêm thông tin về giá sản phẩm từng căn hộ, hãy để lại số điện thoại bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *